Máy Vận Thăng Xây Dựng Đã Qua Sử Dụng

máy vận thăng xây dựng

Công ty thu mua phế liệu Thái Bình hiện đang cung cấp máy vận thăng xây dựng đã qua sử dụng với tải trọng 500kg và chiều cao 27m. Máy vận thăng này hiện đang hoạt động tốt và đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán ra thị trường.

Với thiết kế chắc chắn và mức độ bền vững cao, máy vận thăng sẽ giúp công trình xây dựng của bạn được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ngoài ra, việc mua máy vận hăng đã qua sử dụng còn giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư và tận dụng lại tài nguyên khi thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0789.335.222 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông số máy vận thăng xây dựng:

Tải trọng:  500kg

Chiều cao: 27m

Tình trạng: Đang hoạt động tốt.

 máy vận thăng xây dựng
Hình ảnh máy vận thăng xây dựng
 máy vận thăng xây dựng
Hình ảnh máy vận thăng xây dựng
 máy vận thăng xây dựng
Dây cáp và động cơ của máy vận thăng xây dựng
 máy vận thăng xây dựng
Thông số kỹ thuật của máy vận thăng xây dựng
 máy vận thăng xây dựng
Bàn nâng và giá máy vận thăng
máy vận thăng xây dựng
Giá đỡ máy vận thăng xây dựng

Ngoài công việc cung cấp các thiết bị đã qua sử dụng, công ty phế liệu Thái Bình còn có dịch vụ thu mua phế liệu đa dạng như sắt, nhôm, đồng, nhựa, giấy và nhiều loại phế liệu khác. Chúng tôi cam kết thu mua với giá cao và đảm bảo thanh toán nhanh chóng, mang lại sự thuận tiện và lợi ích cho khách hàng.

Với đội ngũ ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi sẽ đến tận nơi thu mua và vận chuyển xử lý phế liệu một cách an toàn và hiệu quả nhất. Quý khách hàng có nhu cầu bán các loại phế liệu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ báo giá tốt nhất.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THÁI BÌNH

Địa chỉ: Vũ Lạc – TP. Thái Bình – Tỉnh Thái Bình

SĐT: 0789.335.222

Facebook: Phế Liệu Thái Bình

Emailthumuaphelieu.thaibinh@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
zalo-icon
facebook-icon