Máy Đầm Cóc Đã Qua Sử Dụng

hình ảnh máy đầm cóc

Công ty thu mua phế liệu Thái Bình hiện đang cung cấp đầm cóc Mikasa MT 55 đã qua sử dụng với các tính năng và thông số kỹ thuật tốt. Sản phẩm có trọng lượng 61 Kg và được trang bị động cơ Robin EH09-2F với dung tích bình xăng 2.0 lít, giúp hoạt động êm ái và hiệu quả hơn.

Đầm cóc Mikasa MT 55 đã qua sử dụng có số lần đập trong một phút từ 642 đến 679, công suất động cơ 2.8 HP, biên độ giật từ 30 – 70 mm và lực đầm lên tới 9.8 kN. Sản phẩm có xuất xứ từ Mikasa – Nhật Bản, đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Đầm cóc Mikasa MT 55 đã qua sử dụng được bảo trì và kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo hoạt động tốt và ổn định. Sản phẩm có giá cả cạnh tranh và rất phù hợp cho các bác làm thi công xây dựng hay chuyên đi đầm thuê.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua đầm cóc Mikasa MT 55 đã qua sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0789 335 222 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Thông số máy đầm cóc:

Trọng lượng: 61 Kg

Động cơ Robin EH09-2F

Dung tích bình xăng: 2.0 lít

Số lần đập/phút: 642 – 679 lần

Công suất động cơ: 2.8 HP

Biên độ giật: 30 – 70 mm

Lực đầm: 9.8 kN

Xuất xứ: Mikasa – Nhật Bản

hình ảnh máy đầm cóc
Hình ảnh máy đầm cóc
hình ảnh máy đầm cóc
Hình ảnh máy đầm cóc
hình ảnh máy đầm cóc
Hình ảnh máy đầm cóc

Ngoài công việc cung cấp các thiết bị đã qua sử dụng, công ty phế liệu Thái Bình còn có dịch vụ thu mua phế liệu đa dạng như sắt, nhôm, đồng, nhựa, giấy và nhiều loại phế liệu khác. Chúng tôi cam kết thu mua với giá cao và đảm bảo thanh toán nhanh chóng, mang lại sự thuận tiện và lợi ích cho khách hàng.

Với đội ngũ ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi sẽ đến tận nơi thu mua và vận chuyển xử lý phế liệu một cách an toàn và hiệu quả nhất. Quý khách hàng có nhu cầu bán các loại phế liệu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ báo giá tốt nhất.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THÁI BÌNH

Địa chỉ: Vũ Lạc – TP. Thái Bình – Tỉnh Thái Bình

SĐT: 0789.335.222

Facebook: Phế Liệu Thái Bình

Emailthumuaphelieu.thaibinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
zalo-icon
facebook-icon