Máy Bơm Tõm Đã Qua Sử Dụng

máy bơm tõm công suất thực 15kw

Công ty thu mua phế liệu Thái Bình chúng tôi hiện đang cung cấp bơm tõm điện 3 pha đã qua sử dụng với 2 công suất khác nhau để phục vụ các nhu cầu của khách hàng.

Máy số 01 có công suất 5Kw, bơm cao tối đa 12m và máy số 02 có công suất 15Kw, bơm cao tối đa 27m đều hoạt động tốt. Sản phẩm cũng được bảo trì và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong quá trình sử dụng. Giá cả cạnh tranh và rất phù hợp cho các bác làm thi công xây dựng hay bơm cho khoang tàu, thuyền…

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua bơm tõm điện 3 pha đã qua sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0789 335 222 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Thông số kỹ thuật máy bơm tõm:

Máy loại 1:

Công suất 5Kw

Bơm cao max 12m

Máy loại 2:

Công suất 15Kw

Bơm cao max 27m

máy bơm tõm công suất 5kw
Hình ảnh máy bơm tõm công suất 5kw
máy bơm tõm
Hình ảnh máy bơm tõm công suất 5kw
máy bơm tõm công suất thực 15kw
Hình ảnh máy bơm tõm công suất 15kw
máy bơm tõm 15kw
Hình ảnh thông số máy bơm tõm công suất 15kw
máy bơm tõm công suất thực 15kw
Hình ảnh máy bơm tõm công suất 15kw

Ngoài công việc cung cấp các thiết bị đã qua sử dụng, công ty phế liệu Thái Bình còn có dịch vụ thu mua phế liệu đa dạng như sắt, nhôm, đồng, nhựa, giấy và nhiều loại phế liệu khác. Chúng tôi cam kết thu mua với giá cao và đảm bảo thanh toán nhanh chóng, mang lại sự thuận tiện và lợi ích cho khách hàng.

Với đội ngũ ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi sẽ đến tận nơi thu mua và vận chuyển xử lý phế liệu một cách an toàn và hiệu quả nhất. Quý khách hàng có nhu cầu bán các loại phế liệu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ báo giá tốt nhất.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THÁI BÌNH

Địa chỉ: Vũ Lạc – TP. Thái Bình – Tỉnh Thái Bình

SĐT: 0789.335.222

Facebook: Phế Liệu Thái Bình

Emailthumuaphelieu.thaibinh@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
zalo-icon
facebook-icon